Đối với mỗi học sinh khối 12 thì thời khắc rời xa mái trường cấp 3 và chuẩn bị bước chân vào ngưỡng cửa Đại học thật khó quên. Và để thời khắc ấy thêm ý nghĩa, được sự đồng ý và hỗ trợ của BGH nhà trường, CLB EOC trường Nguyễn Tất Thành đã tổ chức một bữa tiệc cuối năm mang tên CLAIRÉ như một món quà dành tặng các bạn học sinh sắp ra trường.

(FB: Thanhniên Quang) Cùng thổi nến mừng sinh nhật tuổi 18 nào

Màn khiêu vũ “Sway” ấn tượng đến từ M4U

Vẫn là M4U với tiết mục hát và nhảy “U&I”

Mashup “Yêu” đến từ các “nghệ sĩ” 12D5

Tiết mục đầy hấp dẫn đến từ lớp 12A3

Tiết mục “MTBD” đến từ nhóm nhảy nữ của 12D1

Nhóm nhạc SFL của anh chị cựu học sinh với bài hát “Điều bí mật”

Màn trình diễn tuyệt vời qua phần trình bày của cựu học sinh Lê Vũ Bình

Cuối cùng có lẽ là phần mà ai ai cũng mong đợi nhất - phần nhảy tự do. Đây cũng chính là điểm đặc biệt nổi bật so với mọi năm mà đêm dạ hội tuổi 18 năm nay có được. Mọi người dành những giây phút cuối của đêm prom, cùng nhau cháy hết mình.

Teen Nguyễn Tất Thành “bùng cháy” theo điệu nhạc

Sau đêm dạ hội, học sinh khối 12 năm nay sẽ trở thành những anh chị cựu học sinh. Biết bao dòng cảm xúc buồn vui ngập tràn trên trang mạng cá nhân của những học sinh:

“Prom Nguyễn Tất Thành, Clairé, prom cuối của học sinh khối 12. Mệt nhưng mà vui” - FB: Minh Dũng Vũ

“Được tổ chức sinh nhật sớm thật vui quá! […] Quá yêu Nguyễn Tất Thành rồi, thực sự không bao giờ muốn rời xa nơi này, bạn bè, thầy cô! Cảm ơn ngôi trường này vì đã đem đến cho tôi những giây phút quý giá nhất cuộc đời! TÔI YÊU NGUYỄN TẤT THÀNH!” - FB: Nguyễn Hoàng Minh Đức

“Tối nay tuyệt vời đến độ mà tôi không biết diễn tả bằng lời, dùng ngôn ngữ gì cho hay ho nữa. Thực sự cảm ơn EOC đã dành tặng cho khối 12 một khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng thật sự ý nghĩa...” - FB: Kim Quốc Đạt

Vậy là một đêm prom đã kết thúc và một năm học nữa lại trôi qua. Đây cũng là lúc mà học sinh khối 12 bước vào kì thi quan trọng. Thay mặt cho toàn trường, chúc anh chị luôn chiến thắng trong các kì thi sắp tới và đạt được thành công trong cuộc sống!

Đặng Phương Hoa - 10D1 (CLB Phóng viên)