Lượt xem: 2839 | Gửi lúc: 12:31' 02/12/2019
Bookmark and Share

Chuyến đi khám phá thiên nhiên và vũ trụ đầy thú vị cùng những người bạn Singapore

Sáng ngày 27/11/2019, đoàn giáo viên và học sinh đến từ Trường Anderson Serangoon Junior College (ASJC) cùng các thành viên CLB Tiếng Anh (E4E) đã có một chuyến đi tham quan tới Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam và Viện Công nghệ Vũ trụ. Sau chuyến đi bổ ích này, chắc hẳn các bạn Singapore đã khám phá thêm nhiều điều thú vị về thiên nhiên cũng như sự phát triển của công nghệ vũ trụ tại Việt Nam.

Như mọi năm, Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành lại hân hạnh được đón tiếp đoàn giáo viên và học sinh đến từ Trường Anderson Serangoon Junior College (ASJC) - một đối tác cũng như người bạn thân thiết của Nhà trường đến học tập và làm việc. Sáng ngày 27/11, các bạn học sinh Trường ASJC đã được biết thêm nhiều điều hữu ích và thú vị về thiên nhiên và công nghệ vũ trụ tại Việt Nam.


Các học sinh Trường ASJC chụp ảnh kỉ niệm cùng các thành viên CLB Tiếng Anh (E4E) tại Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam


Các bạn chăm chú nghe hướng dẫn viên thuyết trình về thiên nhiên Việt NamThích thú lưu lại hình ảnh về thiên nhiên và sinh vật tại Việt Nam

Các bạn hào hứng bàn luận khi xem những hiện vật được trưng bày tại bảo tàng

Sau khi tham quan Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam, đoàn học sinh Trường Anderson tiếp tục chuyến đi đến Viện Công nghệ Vũ trụ, nơi mà các bạn được tìm hiểu về các loại tên lửa và vệ tinh hiện đại nhất của Việt Nam.Các thầy, cô giáo, các bạn học sinh Singapore tập trung lắng nghe về những loại vệ tinh, tên lửa


Các bạn thích thú trao đổi cùng nhau sau khi được tìm hiểu về công nghệ vũ trụ của Việt Nam

Bạn Yew Cheng hào hứng chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vui bởi vì mình đã biết được nhiều điều thú vị và hữu ích về thiên nhiên và công nghệ vũ trụ tại Việt Nam sau chuyến tham quan ngày hôm nay. Điều này khiến mình thấy yêu đất nước tươi đẹp của các bạn hơn và hi vọng mình sẽ có cơ hội quay lại đất nước xinh đẹp này một lần nữa”.

Thật hạnh phúc biết bao khi Việt Nam lại gây ấn tượng tốt đẹp với các bạn học sinh Singapore như vậy. Mong rằng những người bạn quốc tế sẽ mãi nhớ về những kỉ niệm tuyệt vời cùng học sinh Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành tại dải đất hình chữ S xinh đẹp này.

Bài viết: Đỗ Phương Thảo (10D1)

Ảnh: Tô Mai Linh (11A1)