Như thường lệ, đến mỗi dịp trăng rằm, những mâm cỗ đón Trung thu lại được bày ra, tạo thành những sân chơi nhỏ cho thiếu niên nhi đồng. Tối ngày 3/9 vừa qua, tại trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành, Ban Giám hiệu cùng với Công đoàn nhà trường đã tổ chức chương trình vui Trung thu mang tên “Trung thu và em” như một món quà thiết thực gửi tới con em các giáo viên và cán bộ công nhân viên trong toàn trường. Từ mấy hôm trước, các thầy cô giáo trẻ trong Chi đoàn Cán bộ đã rất nhiệt tình chuẩn bị xây dựng kịch bản, dàn dựng chương trình và mua sắm, gói ghém các món quà thật “bắt mắt” để mang tới niềm vui trọn vẹn cho các bé.

Cùng xem không khí trước khi chương trình bắt đầu ra sao nhé!

Các bạn nhỏ đang chuẩn bị cho show diễn thời trang tối nay nè!

Sắp đến lượt mình rồi!

Và cuối cùng thì cũng đến lúc mở màn. Các bé, các em nhỏ đã cùng nhau mang đến cho chương trình “Trung thu và em” những tiết mục độc đáo và đặc sắc.

Tiết mục tam ca của lớp 7A2

Tiết mục nhảy hiện đại của lớp 6A4

Bản “Thế giới thần tiên” qua sự trình bày của bé Võ Trần Hải Ly

Bé Phạm Ngọc Bằng Linh đang hát bài hát “Finger family” đấy các bạn ạ!

Show diễn thời trang đầy nhí nhảnh do chính các bé thể hiện.

Và đây, bài hát đầy ý nghĩa “Nơi đảo xa” của bé Nguyễn Đức Nghĩa – con trai thầy Nguyễn Tiến Dũng – là tiết mục giành được nhiều tràng pháo tay của thính giả nhất

Hu ra, được nhận quà!!!

Phá cỗ nào!!!

Trên gương mặt mỗi em nhỏ và các thầy cô là những nụ cười tươi rói. Tiết mục phá cỗ đã khép lại chương trình “Trung thu và em”, nhưng chắc hẳn những khoảnh khắc của buổi tối hôm nay sẽ còn lưu giữ thật lâu trong lòng các bé!

Nguyễn Công Minh – 11A2