Hôm nay – 18/7/2015, trường THCS – THPT Nguyễn Tất Thành sẽ chính thức tổ chức ngày hội “Chào đón học sinh lớp 6”!

Cũng như “Leviosa”, ngày hội “Chào đón học sinh lớp 6” giúp các em lớp 6 trải nghiệm những điều mới mẻ, phát triển năng lực, khả năng của mình, đồng thời giao lưu, sẻ chia với các bạn nhỏ đồng trang lứa. Sự kiện đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường cùng toàn thể các câu lạc bộ, các thầy cô giáo và các bạn học sinh khối trên. Cùng phóng viên tìm hiểu xem công tác chuẩn bị cho sự kiện diễn ra như thế nào nhé!

Câu lạc bộ Âm nhạc (M4U)

Câu lạc bộ Khoa học (SPC)

Câu lạc bộ Tiếng Anh (E4E)

Câu lạc bộ Môi trường (GEC)

Câu lạc bộ Tổ chức sự kiện (EOC)

Câu lạc bộ Mĩ thuật (ART)

Câu lạc bộ Phóng viên trẻ (YRC)

Ngoài ra, Ban giám hiệu nhà trường cùng Ban chấp hành Đoàn trường cũng đã tuyển các cộng tác viên nhiệt tình nhất để hỗ trợ cho các câu lạc bộ dẫn dắt các em trong sự kiện.

Các em đã sẵn sàng chưa? Những điều lí thú đang chờ các em trải nghiệm! Và chúng tôi tin rằng các em học sinh lớp 6 sẽ có những ấn tượng ban đầu khó quên tại ngôi trường mang tên Bác!

Tác giả: Cẩm Linh (CLB Phóng viên)

Ảnh: Đỗ Bảo (CLB Phóng viên)