Vào sáng ngày 8/3/2015 vừa qua, đoàn giáo viên và học sinh trường AJC – Singapore đã có dịp được tham quan và tìm hiểu về Viện Công Nghệ Vũ Trụ Việt Nam - địa chỉ quen thuộc của học sinh trường Nguyễn Tất Thành - tọa lạc tại đường Hoàng Quốc Việt.

Thầy Tuấn Sơn giới thiệu sơ qua về những điều chuẩn bị tìm hiểu.

Tiếp thu những kiến thức về công nghệ vũ trụ.

Chăm chú lắng nghe phần thuyết minh về quỹ đạo của vệ tinh

Thích thú khi chứng kiến những hình ảnh chụp từ vệ tinh

Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các bác cán bộ Viện

Qua chuyến đi, các bạn trường AJC đã được biết thêm về một địa chỉ thú vị: Viện Công Nghệ Vũ Trụ Việt Nam với những nhà nghiên cứu đầy tâm huyết luôn đồng hành cùng các thầy cô giáo và học sinh trường NTT trong rất nhiều hoạt động bổ ích như cuộc thi tên lửa nước, thả trứng, vẽ tranh đề tài “Vũ trụ và em”… Đồng thời, biết bao điều kỳ thú về khoa học và công nghệ vũ trụ đã được các thầy cô và học sinh trường AJC khám phá. Đây quả là một chuyến đi thú vị, phải vậy không nào?

Nguyễn Công Minh – 11A2