Lượt xem: 1301 | Gửi lúc: 22:21' 15/10/2018
Bookmark and Share

Buổi gặp gỡ thú vị của những người bạn Đan Mạch

Ngày 08 tháng 10 năm 2018, trong phòng truyền thống tại ngôi trường mang tên Bác, học sinh và giáo viên trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành (NTT) đã vui mừng chào đón các bạn và các cô giáo đến từ Đan Mạch – Frederiksborg Gymnasium, Denmark. Đoàn trường Đan Mạch có cơ hội được gặp mặt và nói chuyện cùng Ban Giám hiệu Nhà trường về những hoạt động trải nghiệm sắp tới trong tuần, đồng thời có thêm hiểu biết về trường NTT qua sự hỗ trợ của CLB Tiếng Anh và thưởng thức âm nhạc dân tộc qua các tiết mục văn nghệ được dàn dựng bởi CLB Nhạc cụ dân tộc.

Một khởi đầu nho nhỏ cũng như món quà bất ngờ mà trường NTT đem đến cho đoàn trường Đan Mạch là tiết mục văn nghệ được biểu diễn bởi CLB MBT – Music Beyond Tradition.


Màn hòa tấu nhạc cụ dân tộc điêu luyện

Bước chân tới ngôi trường mang tên Bác, không thể thiếu những hành trình khám phá thú vị xung quanh ngôi nhà ấm áp này. Cùng với những kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của các bạn học sinh trường NTT khi tiếp đón nồng nhiệt những đối tác quốc tế quan trọng, một lần nữa, dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của các thành viên CLB Tiếng Anh – English For Everyone, thầy cô và các bạn trường Frederiksborg Gymnasium, Denmark càng thêm phần ấn tượng với mô hình trường học, hệ thống giảng dạy và học tập, hoạt động hiện đại của trường NTT.


Bạn Lưu Tiến Anh – Chủ tịch CLB E4E kết hợp nhịp nhàng cùng bạn
Đinh Lê Minh – Phó ban Nội Dung E4E giới thiệu mạch lạc, chi tiết về trường NTT


Sự thích thú và vô cùng chăm chú của các bạn Đan Mạch

Mang đến cho học sinh và thầy cô trường NTT thêm nhiều điều mới lạ về mái nhà của các bạn Đan Mạch là màn giới thiệu trường Frederiksborg Gymnasium với các hoạt động bổ ích và thú vị.


Đại diện cho đoàn Đan Mạch - hai bạn Frederikke và Anne
vui vẻ chia sẻ về cuộc sống thường ngày của mình

Vậy là buổi gặp gỡ đầu tuần mới của đoàn giáo viên và học sinh trường Frederik Gymnasium, Denmark và trường Nguyễn Tất Thành đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng đoàn Đan Mạch đã có một tuần làm việc và trải nghiệm thật vui vẻ, bổ ích cùng những tình nguyện viên nhiệt tình của ngôi trường mang tên Bác và mong rằng, tình hữu nghị giữa hai trường sẽ ngày một gắn bó mật thiết hơn!

Bài viết: Trương Việt Anh (11D2)

Ảnh: Phạm Đức Thọ (11D2)