Thứ hai, ngày 27 tháng 10, vào giờ chào cờ đầu tuần, các bạn học sinh trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã có một buổi sinh hoạt thú vị về chủ đề Halloween – một lễ hội vô cùng thú vị.

Hoạt động này do các thầy cô giáo tổ Tiếng Anh và các bạn trong câu lạc bộ E4E và EOC tổ chức. Đây không chỉ là một sân chơi thú vị sau những giờ học căng thẳng mà còn cơ hội để các bạn học sinh luyện tập và phát huy khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình.

“Các bạn biết không, Halloween đã xuất hiện cách đây khoảng hơn 6000 năm và là một trong những lễ hội lâu đời nhất thế giới đấy!”

Buổi sinh hoạt theo chủ đề Halloween này đã được các bạn học sinh chuẩn bị thật kĩ càng, dù cho thời gian không có nhiều. Chắc hẳn ai ai cũng háo hức chào đón lễ hội độc đáo và thú vị này.

Mở đầu là một vở kịch về nguồn gốc lễ hội Halloween của các bạn học sinh khối 7

Một bài hát thật sôi động để khuấy động không khí nào!

Các bạn học sinh khối 8 cũng có một vở kịch đặc sắc không kém với trang phục vô cùng ấn tượng, bắt mắt. Ảnh: FB thầy Tuấn Sơn

Sẵn sàng “hi sinh vì nghệ thuật”. Ảnh: FB thầy Tuấn Sơn

Điệu nhảy hài hước của các bạn học sinh khối 6

Bữa tiệc Halloween của học sinh trường Nguyễn Tất Thành đã kết thúc trong niềm nuối tiếc. Mong rằng trong các năm tiếp theo, chúng ta sẽ lại được cùng nhau có một ngày Halloween thật vui vẻ như vậy!

Trần Hoàng Vũ 7A5 – Nguyễn Vũ Thu Hiền 7A4 (CLB Phóng viên)