Trong những năm học gần đây, các CLB của trường Nguyễn Tất Thành đã trở thành điểm đến hấp dẫn của rất nhiều các bạn học sinh, giúp các bạn phát huy sở trường, rèn luyện khả năng làm việc nhóm, thuyết trình và tự tin khẳng định mình.

Vào các giờ chào cờ tuần trước, toàn trường chúng ta đã được hòa mình trong sự sôi động, máu lửa của các tiết mục hấp dẫn đến từ M4U, NRC hay lắng nghe những bài học ý nghĩa của GEC. Và hôm nay, 8/9/2014, mời các bạn đến với phần giới thiệu của hai CLB thầm lặng hơn, nhưng lại có những đóng góp vô cùng quan trọng cho sự hình thành “thương hiệu” Nguyễn Tất Thành.

Sau nghi lễ chào cờ thiêng liêng, chúng tôi đã được thưởng thức vở kịch “Chú Cuội cung trăng” của lớp 6A6 – đoạt giải Nhất Văn nghệ chương trình vui Trung thu của khối 6,7.

Sự diễn xuất vô tư, hồn nhiên của các “diễn viên nhí” đã mang đến tiếng cười rất sảng khoái

Không khí ngay sau đó đã được hâm nóng lên rất nhiều bởi tiết mục hát và nhảy trên nền nhạc tiếng Anh của câu lạc bộ E4E và đoạn hội thoại về trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành vô cùng lưu loát của hai MC chương trình.

Màn giới thiệu về CLB E4E của hai MC xinh đẹp và duyên dáng

Cùng tiết mục nhảy cực kì sôi động

Nối tiếp sau E4E là Câu lạc bộ Phóng viên trẻ -YRC. Đây là nơi đào tạo các phóng viên viết bài về sự kiện nổi bật cho trang web của nhà trường. Một trong những điểm khác biệt của YRC chính là vở kịch rất hài hước, thông minh và năng động, đúng chất YRC.

Màn kịch được thực hiện bởi các YRC và “cộng sự”…

…đã khiến cho khán giả cười nghiêng ngả

Chủ tịch YRC - Vũ Đình Hoàng vừa học tốt, vừa viết báo chuyên nghiệp, vừa tài hoa

Buổi chào cờ tổ chức bởi hai câu lạc bộ đã kết thúc trong sự ấn tượng và xen lẫn chút tiếc nuối của các bạn học sinh. Hẳn nhiều bạn đã có dự định để tham gia vào những môi trường sinh hoạt và phát triển tuyệt vời này.

Còn bạn thì sao? Nếu bạn có tài năng và muốn cống hiến, còn chần chừ gì nữa, hãy đến với chúng tôi!!!

Nguyễn Thị Phương Anh – 7A5 ( CLB Phóng viên)