(Câu lạc bộ Phóng viên trẻ tuyển thành viên lần thứ 4)

Được thành lập từ năm 2012, Young Reporters Club (câu lạc bộ Phóng viên trẻ) luôn nỗ lực theo sát và phản ánh khách quan, trung thực và kịp thời những sự kiện lớn nhỏ của Nhà trường. Nối tiếp những thành công đã đạt được, trong năm học 2015 – 2016, YRC sẽ tiếp tục khẳng định vai trò không thể thiếu của mình tại ngôi trường Nguyễn Tất Thành. Tuyển thành viên thế hệ 4 là một trong chuỗi các hoạt động lớn của YRC trong năm học này.

Những gương mặt tiêu biểu của YRC

“Nơi ấy là NTT, nơi ấy có YRC”
Vũ Thị Dung và Vũ Đình Hoàng – đồng Chủ tịch YRC mùa thứ 4

Năm nay, số lượng ứng cử viên đăng kí phỏng vấn gấp đôi dự kiến. Điều này là minh chứng cho sự quan tâm và yêu quý của NTTers đối với YRC nói riêng và ngôi trường Nguyễn Tất Thành nói chung. Mùa tuyển thành viên năm nay có rất nhiều đổi mới. Đặc biệt, ứng cử viên sẽ có rất nhiều lựa chọn thay vì chỉ được chọn vào ban viết bài hay chụp ảnh như trước kia. Nếu vượt qua vòng phỏng vấn, các ứng cử viên sẽ được bốc thăm đề tài để tìm thông tin và gửi bài đã hoàn thiện về email của CLB.

Qua 3 ngày phỏng vấn, các thành viên cũng như các bạn thí sinh đều mang trong mình những cảm xúc rất riêng. Với tư cách người phỏng vấn tuyển thành viên, bạn Thu Trang (YRC) chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tớ được phỏng vấn, tớ thấy hồi hộp lắm. Tớ vừa vui vì mình sắp được đón các thành viên mới vừa buồn vì tớ trở thành cựu thành viên!”. Anh Ngọc Quang cũng bày tỏ những suy nghĩ của mình sau khi tham gia ba ngày phỏng vấn: “Nhiều ứng cử viên khá tự tin và rất thông minh. Thế hệ YRCer mới này hứa hẹn sẽ đem đến cho CLB nhiều điều thú vị”. Ứng cử viên Vũ Hương Ly (10D6) bày tỏ ấn tượng về không khí của những ngày tuyển thành viên: “Ấn tượng của em về YRC là sự nghiêm túc và thân thiện. Tuy nhiên, vì đây là lần đầu tiên được phỏng vấn nên em thấy hơi run ạ”. Với Nguyễn Thị Ngọc Anh (10D1), buổi tuyển thành viên thật vui, em cho biết mình thật may mắn khi được một thành viên YRC rất cởi mở và tốt bụng phỏng vấn và chia sẻ những kinh nghiệm cần thiết.

Cùng chúng tôi xem những hình ảnh ghi lại được sau 3 ngày phỏng vấn nhé!

Nóng lòng chờ đến lượt được phỏng vấn

Các ban YRCers rất nghiêm túc nhưng vô cùng thân thiện

Đừng quá hồi hộp!

Bạn cứ việc tự tin tỏa sáng, mọi thứ khác cứ để YRC lo!

Buổi tuyển thành viên đã diễn ra vô cùng thành công với sự nỗ lực của tất cả các thành viên cũng như lòng nhiệt huyết của các bạn học sinh dưới mái trường Nguyễn Tất Thành. Hi vọng rằng trong năm học mới YRC sẽ tiếp tục phát huy những thành công đã đạt được với sự góp mặt của những gương mặt mới!

Bài: Cẩm Linh

Ảnh: Ngọc Quang, Vũ Hoàng