Hưởng ứng tháng An toàn giao thông, ngày 29/9 vừa qua, trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức một buổi sinh hoạt dưới cờ rất có ý nghĩa với chủ đề “An toàn giao thông là hạnh phúc của mỗi người và mọi nhà”

Cô giáo Lê Thị Phương Thảo và bạn Lê Trung Hiếu- MC của chương trình

Tiết mục tốp ca “Chúng em với An toàn giao thông” của tập thể khối 6

Tiểu phẩm về An toàn giao thông của các sinh viên khoa Sinh trường ĐH Sư phạm Hà Nội

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ đặc sắc, học sinh toàn trường con có dịp chiêm ngưỡng những bức tranh cổ động được đánh giá cao trong cuộc thi vẽ tranh chủ đề An toàn giao thông do nhà trường tổ chức.

Một số tác phẩm của các bạn học sinh Nguyễn Tất Thành

Thuyết trình về thành quả của nhóm.

Kết thúc chương trình Sinh hoạt dưới cờ là tiết mục của tốp ca thầy và trò trường Nguyễn Tất Thành

Buổi Sinh hoạt dưới cờ với chủ đề An toàn giao thông đã kết thúc, để lại trong lòng người xem một lời nhắc nhở: “An toàn giao thông là hạnh phúc của mỗi người và mọi nhà!” Hi vọng rằng điều đó sẽ luôn nằm trong tiềm thức của các bạn!

Nguyễn Công Minh – 11A2 (CLB Phóng viên)